Chính sách đổi hàng và bảo hành - Tuấn Phát Bedding
1299
page-template-default,page,page-id-1299,wp-custom-logo,theme-bridge,bridge-core-2.7.6,woocommerce-no-js,qodef-qi--no-touch,qi-addons-for-elementor-1.2.2,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,vss_width_600,qode_disabled_responsive_button_padding_change,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-26.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.6.0,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-12
 

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ BẢO HÀNH BEDDING

Chính sách đổi hàng

 1. Quý khách vui lòng mang hóa đơn khi đến đổi hàng.
 2. Quý khách được hỗ trợ đổi hàng hóa bị lỗi trong vòng 07 ngày từ ngày ra hóa đơn. Áp dụng đổi 01 lần duy nhất cho sản phẩm còn mới hoàn toàn: chưa giặt và chưa sử dụng. Quý khách vui lòng đổi hàng tại đúng cửa hàng đã mua và thanh toán 100% tiền vận chuyển phát sinh nếu có. Lỗi sản xuất sẽ được xem xét đổi mới hoặc đền bù sản phẩm tương đương trong trường hợp mẫu bị lỗi đã hết. Lỗi kỹ thuật đường may sẽ được hỗ trợ khắc phục, không đổi mới.
  Chính sách bảo hành không áp dụng với các sản phẩm bị lỗi do tác động trực tiếp trong quá trình sử dụng, giặt tẩy mạnh hoặc sấy ủi với nhiệt độ cao.
  Xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi trước khi mang đến để chúng tôi có thể đưa ra phương án tốt nhất.
 3. Chúng tôi không nhận trả hàng, hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.
 4. Chúng tôi không nhận hoàn tiền chênh lệch nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đổi.

Chính sách bảo hành

 1. Sản phẩm được bảo hành khi khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng
 2. Về bảo hành giặt không xù lông, không ra màu phải dựa trên việc khách hàng đã sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ BẢO HÀNH NỘI THẤT

 1. Quý khách được đổi hàng (đổi mẫu, đổi size) trong trường hợp sản phẩm đã mua là sản phẩm có sẵn tại cửa hàng (không phải hàng đặt riêng) trước ngày giao hàng đã lên lịch 1 ngày. Chi phí vận chuyển phát sinh quý khách sẽ thanh toán thêm với người giao hàng và thời gian giao hàng sẽ được đặt lại theo lịch cập nhật mới.
 2. Chúng tôi không nhận đổi hàng hóa đã giao, kí nhận nên khi mua quý khách vui lòng tham khảo kĩ càng đúng kích thước, mẫu mã, màu sắc từ webiste, người tư vấn.
 3. Chúng tôi không nhận trả hàng, hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.
 4. Thời gian bảo hành cho từng loai sản phẩm là khác nhau. Vì vậy, thông tin bảo hành sẽ được ghi rõ trên hóa đơn mua hàng. Khách hàng vui lòng thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng và cung cấp hóa đơn trong trường hợp sản phẩm cần được bảo hành.

Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.735.735 khi cần được hỗ trợ. Xin cảm ơn!