Cách sắp xếp bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý
3529
post-template-default,single,single-post,postid-3529,single-format-standard,wp-custom-logo,theme-bridge,bridge-core-2.7.6,woocommerce-no-js,qodef-qi--no-touch,qi-addons-for-elementor-1.2.2,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,vss_width_600,qode_disabled_responsive_button_padding_change,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-26.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.6.0,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-12
 

Cách sắp xếp bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý

Bàn trang điểm là đồ nội thất nhỏ nhưng cũng cần được sắp xếp gọn gàng và đúng cách trong phòng ngủ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số vị trí phổ biến và tối ưu nhất về nơi bạn có thể đặt bàn trang điểm. Với những cách này giúp bạn kể phòng ngủ rộng hay nhỏ.

Bên cạnh giường của bạn

Một trong những nơi phổ biến nhất cho bàn trang điểm của bạn để bên cạnh bạn ngủ. Thông thường, đặt bàn trang điểm ở những vị trí này có nghĩa là bạn đang thay thế bàn đầu giường trong phòng ngủ của mình, điều này hoàn toàn ổn miễn là bàn trang điểm có ngăn kéo đủ lớn để chứa tất cả các vật dụng cá nhân của bạn.

Bàn trang điểm được bố trí ngay bên cạnh giường, cho phép nó kiêm luôn nhiệm vụ như một chiếc bàn cạnh giường ngủ. Nó cung cấp một điểm tự nhiên cho chiếc đèn ngủ, do đó, giúp chiếu sáng cho bất kỳ ai. Nếu chiếc bàn quá nhỏ so với gương trang điểm độc lập, bạn chỉ cần treo một chiếc gương lên tường.

Chân giường của bạn

Một lựa chọn khác, đối với những người có không gian phòng ngủ hạn chế, hãy chọn làm theo cách đặt bàn trang điểm dưới chân giường của mình. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của một chiếc ghế đẩu và chiếm một khoảng không gian tối thiểu.

Tuy nhiên, theo phong thủy thì không nên đặt bàn trang điểm chiếu thẳng vào giường vì khi để gương đối mặt với chúng ta lúc ngủ sẽ tạo cảm giác không thoải mái, hơn nữa trong lúc khó ngủ hay ngủ chập chờn khi mở mắt bạn lại thấy hình ảnh mình trong gương sẽ làm bạn liên tưởng đến những hình ảnh trong phim ma và bạn lúc ngủ chắc chắn bạn sẽ mơ thấy những hình ảnh đó.

Trước cửa sổ

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc bàn trang điểm mà không biết đặt chỗ nào để có ánh sáng chiếu vào thì chúng tôi khuyên bạn nên thử và đặt nó dựa vào cửa sổ. Điều này là do sử dụng bàn trang điểm để trang điểm hoặc chỉ để học tập, bạn sẽ cần một chút ánh sáng để giúp bạn thực hiện một trong hai công việc này. Và điều quan trọng hơn hết là không có ánh sáng nào tốt hơn ánh sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ của bạn hết. 

Giữa các đồ nội thất lớn 

Đặt bàn trang điểm của bạn giữa các đồ vật như tủ qun áo sẽ không chỉ làm cho món đồ nội thất nổi bật để mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nó, trở thành tâm điểm hoàn hảo mà còn cho phép bạn tận dụng tối đa.

Gần phòng tắm riêng

Chọn đặt bàn trang điểm của mình gần với phòng tắm chính của mình cũng là một trong những lựa chọn sáng suốt của người phụ nữ. Vị trí này thuận tiện cho việc tẩy trang, chăm sóc da giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người dùng.

Bàn Trang Điểm Dùng Để Làm Gì?

Bàn trang điểm được sử dụng vào nhiều việc khác nhau. Nhiều người ngồi vào chúng vào buổi sáng trong khi chuẩn bị cho ngày làm việc của họ, biến món đồ nội thất này trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen hàng ngày. Bàn trang điểm là nơi chải, uốn, tạo kiểu tóc. Nó cũng là một nơi để trang điểm hoặc tẩy trang.

Nhiều thiết kế bàn trang điểm được trang bị nhiều ngăn kéo và không gian rộng rãi trên mặt bàn. Các ngăn kéo là nơi lý tưởng để cất giữ tất cả những vật dụng mà bạn cho là cần thiết cho thói quen làm đẹp cá nhân của riêng mình. Đồ trang điểm, cọ, bàn là uốn tóc cùng nhiều vật dụng và sản phẩm khác được dễ dàng cất giữ trong bàn trang điểm để bạn có mọi thứ mình cần trong tầm tay.

Kết luận

Đây là một số cách phổ biến và một số cách tốt nhất để bạn làm nổi bật bàn trang điểm của mình, cân nhắc đến không gian và phong cách phòng ngủ của bạn cũng như loại phụ kiệnđồ nội thất trong nhà bạn đã có.

Vì vậy, nếu bạn không chắc ngôi nhà của mình theo phong cách nào thì hãy tiếp tục đọc và nếu bạn đã có bàn trang điểm và bạn đã sẵn sàng di chuyển nó đến vị trí mong muốn của mình.

No Comments

Post A Comment