Cách sắp xếp giường ngủ trong phòng mang lại may mắn
3505
post-template-default,single,single-post,postid-3505,single-format-standard,wp-custom-logo,theme-bridge,bridge-core-2.7.6,woocommerce-no-js,qodef-qi--no-touch,qi-addons-for-elementor-1.2.2,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,vss_width_600,qode_disabled_responsive_button_padding_change,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-26.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.6.0,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-12
 

Cách sắp xếp giường ngủ trong phòng mang lại may mắn

Sắp xếp đồ đạc là một nghệ thuật mà nhiều người đang theo đuổi. Đây được xem là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế nội thất. Một trong những căn phòng khó thiết kế nhất là phòng ngủ. May mắn thay, chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật đơn giản về cách sắp xếp giường ngủ trong phòng.

Tầm quan trọng của việc sắp xếp giường ngủ

Khi bạn trở về nhà sau các hoạt động trong ngày dài, bạn sẽ cần một nơi nào đó để ngủ và thư giãn để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Với một phòng ngủ được thiết kế thông thoáng, bạn sẽ không cần lo lắng về điều này. Vì vậy, điều cần thiết là phải có một phòng ngủ được sắp xếp đẹp để bạn thoải mái và ngủ ngon.

Là một người bận rộn, tất cả những gì bạn cần là một phòng ngủ giúp bạn thư giãn và giảm bớt căng thẳng trong ngày. Vì vậy, bạn phải sắp xếp phòng ngủ của mình theo cách khiến bạn cảm thấy dễ chịu, một phần từ việc cung cấp cho bạn một giấc ngủ ngon, nơi bạn có thể mơ và thư giãn. Với một phòng ngủ được sắp xếp phù hợp, bạn sẽ có một cuộc sống thư thái và hạnh phúc hơn vì bạn sẽ bắt đầu mỗi sáng sớm và thư thái sau một giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Một số nguyên tắc sắp xếp giường ngủ hợp lý.

Nói chung giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng nhất trong căn phòng, là vật dụng quan trọng nhất để bạn sắp xếp. Một vị trí phổ biến của giường là ở giữa bức tường đối diện với cửa ra vào. Điều này làm cho chiếc giường trở thành tâm điểm của căn phòng. Lựa chọn tốt khác cho giường của bạn là dọc theo bức tường dài nhất trong phòng ngủ.

  • Nếu bạn không có chỗ để đặt giường ở giữa bức tường đối diện hoặc cửa sổ hoặc cửa ra vào, bạn có thể đặt giường lệch tâm dọc theo một trong các bức tường. 
  • Một vị trí khác của giường có thể là giữa hai cửa sổ, nếu bạn có hai cửa sổ dọc theo một bức tường. Bạn có thể hạn chế đặt giường ngay bên dưới cửa sổ, đặc biệt nếu bạn để cửa sổ mở thường xuyên.
  • Đủ khoảng trống xung quanh giường để bạn có thể dễ dàng lên và xuống giường. Nếu chỉ có bạn ngủ trên giường, bạn có thể đẩy giường vào tường. Nếu bạn ngủ chung giường với người khác, bạn nên để đủ không gian ở hai bên giường để cả hai người có thể ra vào giường dễ dàng.

Một số nguyên tắc sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy.

Theo nguyên tắc phong thủy, giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn vì nó tượng trưng cho con người bạn. 

Đặt giường của bạn để có phong thủy tốt

Trong phong thủy, chúng ta đặt giường ngủ đảm bảo giường của bạn ở vị trí trung tâm của giường ngủ. Điều này có nghĩa là trên giường bạn đang đối diện với cửa, nhưng không có cánh cửa nào mở ra thẳng hàng với giường. Đặt đầu giường của bạn dựa vào một bức tường vững chắc, có khoảng trống ở ba phía còn lại của giường (trái, phải và chân). 

Đầu giường dựa vào một bức tường vững chắc

Đầu giường của bạn phải được đặt chắc chắn vào một bức tường vững chắc. Điều này có nghĩa là bạn được hỗ trợ từ phía sau. Tuy nhiên tôi đã thấy mọi người đặt những chiếc giường có đầu giường ở giữa phòng, hoặc thậm chí cả chiếc giường nổi ở giữa phòng. 

Thứ hai, tránh cửa sổ phía sau đầu giường nếu có thể. Tốt hơn là có một bức tường vững chắc phía sau bạn.

Đặt giường cách xa tường nhà vệ sinh

Đối với người lớn, tốt nhất nên có không gian thoáng ở hai bên trái và phải của giường. Nếu điều này là không thể, hãy cố gắng hết sức có thể để có khoảng trống trên mặt tường. Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương trên tường bên cạnh giường. 

Thiết lập một cặp tủ đầu giường

Như đã đề cập trước đây, hãy đảm bảo có không gian ở mỗi bên giường. Hai tủ đầu giường tốt hơn chỉ một vì sự bất đối xứng có thể gây khó chịu. Nó cũng cho phép mỗi người đều có không gian riêng của họ.

Chúng không nhất thiết phải phù hợp, nhưng đúng hơn là chúng phải bổ sung và cân bằng. Nó giúp tạo ra không gian và sự hài hòa cho phòng ngủ của bạn

Kết hợp màu sắc phù hợp với phong thủy

Tóm lại, màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần. Nếu bạn muốn có thêm một chút đam mê trong phòng ngủ của mình, hãy thử thêm một số mảng màu đỏ. Màu đất và màu trung tính mang lại sự thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc đầy sức sống, hãy thử màu xanh lam và xanh lá cây. 

Quan trọng nhất, bạn hãy cảm nhận và chú ý đến màu sắc mà bạn bị thu hút. Đôi khi chúng ta biết chính xác những gì chúng ta cần nếu chúng ta lắng nghe.

Kết luận

Tóm lại, nếu bạn muốn tạo một phòng ngủ tuân theo các quy tắc phong thủy, hãy sắp xếp giường ngủ đáp ứng những tiêu chuẩn đã nêu trên để nó sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon.

No Comments

Post A Comment