Cách sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp và hợp lý
3546
post-template-default,single,single-post,postid-3546,single-format-standard,wp-custom-logo,theme-bridge,bridge-core-2.7.6,woocommerce-no-js,qodef-qi--no-touch,qi-addons-for-elementor-1.2.2,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,qode_grid_1300,vss_responsive_adv,vss_width_600,qode_disabled_responsive_button_padding_change,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-26.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.6.0,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-12
 

Cách sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp và hợp lý

Cách sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp và hợp lý

Sắp xếp tủ quần áo một phòng ngủ đẹp và đúng ý các bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu bạn đã cố gắng hết sức nhưng không đạt được kết quả tốt thì có thể bạn đang làm sai. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng chúng tôi sẽ tận dụng mọi ngóc ngách phòng ngủ để đưa ra một số cách thông minh sắp xếp tủ quần áo.

Tận dụng tối đa các góc độ

Mái hiên và mái dốc có thể là nơi lý tưởng để cất giữ, vì chúng không thực sự có thể sử dụng cho bất cứ thứ gì khác. Yêu cầu thợ mộc lắp đặt kệ và tủ theo yêu cầu chính xác của bạn để tận dụng tối đa không gian..

Xung quanh cửa sổ

Những bức tường có cửa sổ thường được cho là vô dụng nhưng đối với một số chủ nhà này đã giải quyết vấn đề bằng cách xây dựng kho lưu trữ xung quanh khung cửa sổ, và đã biến toàn bộ thành một tính năng hấp dẫn bằng cách bao gồm một chỗ ngồi bên cửa sổ.

Phía sau giường

Một số chủ nhà đã giải quyết vấn đề thiếu không gian lưu trữ bằng cách xây dựng bức tường phía sau giường và đặt tủ quần áo hoặc tủ vào đó. Những chiếc tủ phía trên đầu giường có thể cung cấp một số kho lưu trữ tuyệt vời, và nếu bạn sơn chúng bằng màu sắc rực rỡ nhưng phù hợp thì đó có thể là một điểm tuyệt vời trong phòng. Ý tưởng sử dụng các diện tích tường có sẵn này sẽ làm tăng thêm cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Hãy sáng tạo với cầu thang của bạn

Trong một căn phòng có không gian ngủ trên gác lửng như thế này, cầu thang có thể là nơi lý tưởng để chứa một số đồ đạc. Ở đây, mỗi tầng đã được trang bị một ngăn kéo, trong khi khu vực dài hơn ở bên cạnh đã trở thành một tủ quần áo.

Phân chia căn phòng

Những căn phòng dài và hẹp đặc biệt khó bố trí nội thất. Tận dụng tối đa chiều dài bằng cách thêm một bức tường có chiều cao bằng nửa chiều cao, nơi cũng có thể chứa tủ quần áo của bạn, như trong thiết kế đầy cảm hứng này.

Trên trần nhà

Tận dụng tối đa chiều cao hiện có và xây tủ cao đến trần nhà. Nếu trần nhà của bạn đặc biệt cao, bạn có thể sử dụng thang để lên các tủ phía trên. Sơn tủ quần áo cùng màu với tường và trần nhà để ngăn căn phòng có cảm giác bị khép kín. 

Đặt tủ quần áo xung quanh bàn làm việc của bạn

Hãy tận hưởng điều tốt nhất của cả hai thế giới với tủ quần áo và bàn làm việc bằng cách sử dụng toàn bộ bức tường xung quanh bàn làm việc và thêm một số kệ nữa. Không gian phía trên khu vực bàn làm việc cũng có thể có một số ngăn tủ. Để tận dụng tối đa không gian, bạn có thể cân nhắc đặt tủ theo yêu cầu, nhưng có thể mua một chiếc tủ đa chức năng.

Hãy cân nhắc một cánh cửa trượt để che không gian bàn làm việc khi bạn ngủ để nó không làm phiền bạn và khiến não của bạn nghĩ rằng đã đến giờ làm việc.

Những điều cần tránh khi đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

  • Không đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ. Vì khi đặt ở vị trí này sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm, đặc biệt với những chiếc tủ quần áo có kính thì tuyệt đối không để gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì khi nữa đêm khi tỉnh giấc khi gương chiếu vào sẽ khiến bạn bị giật mình.
  • Tủ quần áo nên để vào góc ít sáng trong phòng. Khi lựa chọn vị trí đặt cho tủ bạn cần chú ý hạn chế tối đa việc để ở chỗ quá sáng hoặc trung tâm căn phòng. Vì đó là những chỗ nhiều ánh sáng tủ được đặt ở đó sẽ nhanh hư hỏng.

Kết luận

Vận dụng những cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ mà Tuấn Phát Bedding đã đề cập ở bài trên, bạn sẽ dễ dàng có được không gian phòng ngủ đẹp và bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon nhất.

 

No Comments

Post A Comment